PHẦN 1 : CHUẨN BỊ vật liệu
- 700gr khuông - 2 -3 cây sả
- 1 thìa nước mắm
- 1 thìa tỏi băm
- 1 thìa mật ong
- một thìa cafe hạt tiêu
- một chút muối
- một thìa nước tương đậm đặc
- một chút bột nêm
Xem thêm: Biểu hiện của viêm nội mạc tử cung
PHẦN 2 : cách khiến cho khung NƯỚNG SẢ
Bước một : khung rửa sạch thấm khô nước, chặt miếng dài 1 chút, tỏi băm nhỏ, sả rửa sạch đập dập rồi băm nhỏ.
Bước hai : Cho khuông vào túi nilon cùng những gia vị trên túm lại rồi xóc đều cho thấm gia vị. Ướp khung qua đêm hoặc ít nhất một tiếng.
Bước 3: Bật lò nướng 200 độ C khiến nóng lò, cho 1 thìa dầu ăn vào túi sườn trộn đều lên, mục đích để có thể lúc nướng khuông ko bị khô nhé, xếp khuông ra khay rồi cho vào lò nướng.
Bước 4: Cứ 15 phút bạn tráo chác sườn một lần rồi tiêu dùng cọ quét nước ướp khuông lên, nướng như vậy tới khi sườn chín vàng đều là được.
Lấy sườn nướng sả ra và thưởng thức ngay thôi.
Chúc bạn và những cặp vợ chồng ngon miệng với phương pháp khiến cho sườn nướng sả đượm đà đưa cơm!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét